facebook iconyoutube icon
phone icon0932081688

Nhat lo phat

  • email icon
  • messenger icon
  • zalo icon

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNGLÀ ƯU TIÊN SỐ 1 CỦA CHÚNG TÔI

Xem chi tiết

Thành lập từ năm 2001, Công ty TNHH Nhất Lộ Phát 168 là nhà phân phối độc quyền dòng xe nâng Hyundai, Crown, Soosung tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các giải pháp xe nâng hàng toàn diện với dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhằm tối ưu hóa chi phí và mang lại lợi ích lớn nhất cho Quý khách hàng.

XE NÂNG HYUNDAI

BEST 01:
15BR-X
Tiên phong thay đổi cuộc chơi trong thị trường xe tải điện, dòng xe BR-X ra đời với những cải tiến đột phá giải quyết mọi xu hướng người dùng. Nâng cao mức định mức hiệu quả công việc và vô cùng thân thiện, an toàn với môi trường.
Xem chi tiết
15BR-X
truck 0
01 / 05
NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY NHẤT LỘ PHÁT 168
Thành lập từ 2001 đến nay, với hơn 20 năm kinh nghiệm về phân phối xe nâng hàng, linh kiện và dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, Công ty TNHH Nhất Lộ Phát 168 tự hào là đơn vị cung cấp độc quyền các dòng xe nâng Hyundai, Crown hàng đầu tại Việt Nam.
Top
NHÀ CUNG CẤP XE NÂNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Nhất Lộ Phát 168 vinh dự thuộc Top 5 Nhà cung cấp xe nâng hàng đầu Việt Nam, là cơ sở để đơn vị Công ty không ngừng nỗ lực cải tiến trong tương lai nhằm đem đến sự hài lòng tốt nhất đến các Quý khách hàng.
+
ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG
Lấy khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, luôn cải tiến để mang đến dòng xe nâng chất lượng đi kèm những dịch vụ tốt nhất đã khẳng định vị thế của Nhất Lộ Phát 168 với hơn +2.500 Quý đối tác, khách hàng thân thiết trên Toàn Quốc.
+
XE NÂNG ĐÃ BÁN & SỬ DỤNG
Đến nay, Nhất Lộ Phát 168 đã đưa ra thị trường hơn +4.500 mẫu xe nâng từ các thương hiệu lớn với tải trọng khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu nâng hạ và di chuyển vật nặng trong nhà xưởng, kho bãi của Quý khách hàng.
Tầm nhìn
“Từng bước trở thành top 3 nhà cung chuyên cung cấp giải pháp xe nâng hạ hàng đầu Việt Nam.”
Sứ mệnh
“Phục vụ khách hàng với chất lượng, dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp và giá cả tốt nhất.“
Giá trị cốt lõi
"Nhất Lộ Phát 168 hướng đến giá trị tốt đẹp dựa trên 3 giá trị cốt lõi “Khách hàng - Con người - Đổi mới.“
anh trang chu nlp

Hình ảnh & Hoạt động

Xe nâng hàng tại NLP168 được thiết kế tập trung vào việc cung cấp năng suất vượt trội cho người vận hành, nâng cao tính năng an toàn và kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.

Tin tức

Sản phẩm và dịch của Nhất Lộ Phát 168 luôn đem lại giá trị lâu dài, hiệu quả kinh tế và tự tin khi biết rằng bạn đã lựa chọn đúng giải pháp nâng hạ cho doanh nghiệp của mình.

Đèn chiếu điểm 20W (Blue Spotlight) và đèn chiếu vạch 30W (Red Zone Warning Light) cho xe nâng
13 - 04 - 2024
Đèn chiếu điểm 20W (Blue Spotlight) và đèn chiếu vạch 30W (Red Zone Warning Light) cho xe nâng
Đèn chiếu điểm xe nâng Led xanh, còn được gọi là đèn Blue Spot Light, là thiết bị an toàn quan trọng dành cho xe nâng hàng, giúp đảm bảo an toàn cho người vận hành, hàng hóa và môi trường xung quanh.
10 Phụ tùng xe nâng, Option nâng cao giúp cải thiện an toàn nơi làm việc
13 - 04 - 2024
10 Phụ tùng xe nâng, Option nâng cao giúp cải thiện an toàn nơi làm việc
Bảo trì xe nâng thường xuyên và thay thế các phụ tùng xe nâng chính hãng có thể cải thiện sự an toàn trong không gian làm việc hoặc nhà kho. Điều quan trọng không kém là người lái xe nâng an toàn, với sự đào tạo phù hợp, khả năng phán đoán tỉnh táo và thực hành công việc theo lẽ thường, một người điều khiển xe nâng có trình độ tốt sẽ giúp mọi người sống sót và không bị thương.
6 thiết bị an toàn nhất định phải có trên xe nâng của bạn
12 - 04 - 2024
6 thiết bị an toàn nhất định phải có trên xe nâng của bạn
Xe nâng là một phần cơ bản của bất kỳ hoạt động xử lý vật liệu nào. Nhưng giống như bất kỳ máy móc hạng nặng nào, chúng cũng có thể gây ra những mối nguy hiểm về an toàn tại nơi làm việc. Đó là lý do tại sao một số tính năng an toàn, thiết bị an toàn của xe nâng là tiêu chuẩn trên tất cả các xe nâng. Đảm bảo người vận hành của bạn biết cách sử dụng từng thiết bị một cách chính xác để ngăn ngừa tai nạn, thương tích và tử vong tại cơ sở của bạn.

Khách hàng NLP168

“Sự hài lòng của khách hàng là thước đo chính xác thành công của chúng tôi. Cảm ơn hơn 2500 khách hàng đã tin tưởng và đồng hành suốt những năm vừa qua.”
chia se khach hang
"Sự chuyên nghiệp, nhanh chóng của Nhất Lộ Phát 168 khiến chúng tôi rất hài lòng, nhân viên phục vụ tận tình, chính xác. Điểm mấu chốt để chúng tôi quyết định bắt tay hợp tác cùng Công ty".
Anh Nguyễn Hải Ninh
Bộ phận quản lý xe nâng
VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Tầng 4, toà nhà Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
VĂN PHÒNG TP.HCM
Phòng 702, Tòa nhà Thành Phát, 572 Lê Quang Định, P.1, Q. Gò Vấp